Khách hàng đánh giá về dịch vụ trị mụn

Mụn luôn khiến mọi người lo lắng và đau đầu khi tìm mọi cách loại bỏ. Với công nghệ Oxy-Led tại Thẩm mỹ viện Kangnam loại bỏ triệt để các loại mụn, trả lại làn da trắng mịn tự nhiên. Hãy lắng nghe một số ý kiến đánh giá của khách hàng sau khi điều trị mụn tại Kangnam:

 

KH1Phương Anh – Hải Dương

Từ sau khi học xong lớp 12, da mình bắt đầu bị mụn. Những nốt mụn bọc to, đỏ khiến mình rất tự ti khi gặp mọi người. Mình cũng chịu khó vệ sinh mặt mũi, dùng một số thuốc và kem trị mụn nhưng không khỏi được.

Qua tìm hiểu mình biết BVTM Kangnam điều trị mụn rất tốt nên mình đã đến đó. Buổi đầu mình được lấy sạch mụn, đắp tinh chất và chiếu ánh sáng. Các buổi sau mình đến làm Oxy và Massage mặt.

Sau mấy lần qua điều trị mình thấy da mình biến chuyển hẳn, các nốt mụn đã biến mất hoàn toàn, da mình mịn và căng hơn. Sau 5 lần điều trị, mụn đã khỏi hoàn toàn, đặc biệt là da không bị các vết thâm, sần, hay sẹo sau mụn.

Mình rất hài lòng với kết quả đạt được.

 

kh2Thùy Trang – Hà Tĩnh

Mình bị mụn rất nhiều, toàn mụn bọc to và đỏ, trông rất sợ. Mình rất ngại giao tiếp và thực sự vô cùng tự ti. Bạn bè cũng khuyên mình nên đi điều trị, nhưng mình sợ nó ảnh hưởng đến da sau này, nên lăn tăn mãi chẳng dám đi.

Được một người bạn làm việc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giới thiệu tới công nghệ trị mụn Oxy-Led. Lúc đầu mình cũng không tin tưởng lắm vào mấy dịch vụ của thẩm mỹ viện. Nhưng được bạn khuyến khích và cũng có thời gian dài tìm hiểu, mình quyết định điều trị tại đây.

Sau liệu trình điều trị bằng Oxy-Led, tình trạng mụn của mình thuyên giảm hẳn, và sau 2 tháng thì mặt mình không còn 1 bóng mụn, cũng không có thâm hay sẹo gì, mình quá sung sướng và cứ tiếc mãi vì đã không biết để đi điều trị sớm hơn.

Theo mình nhận thấy thì BVTM Kangnam trị mụn rất tốt. Mình bị mụn cám và cả mụn đầu đen nữa, nhưng chỉ sau vài lần điều trị đã khỏi hoàn toàn, da không hề bị sẹo.

kh3Trung Hiếu – Đà Nẵng

Bị mụn mủ khiến mình rất lo lăng. Các nốt mụn to và rất đau. Khi đến BVTM Kangnam mình được các bác sĩ soi da, và tư vấn rất chi tiết về cách điều trị cũng như chăm sóc da.

Sau 1 thời gian ngắn điều trị, mụn khỏi hoàn toàn. Mình hài lòng với dịch vụ trị mụn ở đây. Nhất là khi trị mụn, da cũng sáng hơn, không bị sẹo hay vết thâm.

 

.

.

.


Bạn đang xem: Khách hàng đánh giá về dịch vụ trị mụn trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x