Cách chữa trị mụn nhọt bằng lá cây tự nhiên

0 comment

Làm sao để có được khuôn mặt trắng sáng, mịn màng mà không có những vết mụn? Đó là câu hỏi không chỉ riêng ai mà tất cả những người đang bị mụn xâm nhập, cái oi bức của mùa hè càng tạo điều kiện cho mụn phát triển, nhất là các loại mụn như mụn bọc, mụn nhọt. Sau đây tôi xin được trình bày ý tưởng cách trị mụn nhọt bằng lá cây tự nhiên – phương pháp này đã được rất nhiều người sử dụng và được đánh giá là mang lại hiệu quả cao.

>> Cách trị mụn nhọt bằng rau mồng tơi

>> Điều trị mụn nhọt bằng hoa nhài

cach-tri-mun-nhot-bang-la-ot

Lá ớt giúp trị mụn nhọt hiệu quả

Cây ớt là loại cây quen thuộc với cuộc sống hằng ngày của chúng ta mà có lẽ không có ai không biết đến nó. Ớt có rất nhiều công dụng, quả ớt của thể được dùng để chế biến các món ăn, các món ăn thường phải có vị cay mới tạo sức hút, hấp dẫn, thân của cây ớt người ta thường phơi khô để chữa một số căn bệnh, đặc biệt lá của cây ớt có vai trò quan trọng trong việc chữa mụn nhọt, boc... Cách trị mụn nhọt bằng lá ớt là phương pháp phổ biến và hiệu quả.

Cach tri mun nhot bang la otLá na giúp trị mụn nhọt hiệu quả

1. Nguyên liệu chuẩn bị

– Lá ớt 10-20g

– Lá na 10-20g

– Lá tử vi 10-20g

– Lá bầu câu anh, lá táo 10-20g

2. Cách thực hiện như sau:

Lấy lá ớt, lá na, lá bồ công anh, lá tử vi, lá táo, mỗi thứ từ 10-20g, đem rửa sạch, giã nát cùng ít muối ăn rồi đắp vào vết thương hay mụn nhọt, đầu đinh.

Hoặc lấy lá ớt, cành xương rồng bà có gai, lá mồng tơi mỗi thứ 5-10g, giã nát đắp vào nơi mụn nhọt. Ngày thay thuốc 1 lần.

Cach tri mun nhot bang la otHỗn hợp lá táo giúp điều trị mụn nhọt

Trị mụn tại nhà hiệu quả bằng lá ớt thật đơn giản, bạn chỉ cần chăm chỉ thực hiện và làm đúng cách thì nhất định sau một thời gian sẽ mang lại kết quả như bạn mong muốn. Cách chữa mụn nhọt bằng lá cây là bài thuốc dân gian phổ biến, lại tiết kiệm, bạn nên tham khảo và sử dụng ngay để nhanh chóng loại bỏ mụn nhọt.

Ngoài ra, nếu bạn không có thời gian cũng như cơ hội sử dụng cách chữa mụn nhọt bằng lá cây này, bạn có thể tham khảo phương pháp trị mụn bằng công nghệ Oxy – Led tại trung tâm thẩm mỹ viện Kangnam trị mụn tận gốc, sáng da, an toàn, không để lại sẹo, không tái phát.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Nguồn: https://chuatrimun.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách chữa trị mụn nhọt bằng lá cây tự nhiên trong Kiến thức điều trị mụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x