Cách trị mụn tận gốc, triệt để tới 99%

0 comment

Rất nhiều bạn quan tâm đến câu trả lời cho câu hỏi “Cách trị mụn triệt để, tận gốc hiện nay có không?” Bất cứ một tình trạng mụn nào (mụn bọc, mụn trứng cá, mụn cám…) nếu không điều trị sớm thì sau rất khó điều trị, hoặc điều trị không đúng cách có thể khiến cho da bị tổn thương. Sau khi hết mụn da dễ bị sẹo lõm và các nốt sần chai cứng trên da, gây mất thẩm mỹ và khó loại bỏ. Vậy có cách trị mụn tận gốc, triệt để tới 99% không? Oxy-led chính là câu trả lời hoàn hảo sẽ giúp bạn sớm có được làn da sáng hồng mịn màng.

Cách trị mụn tận gốc, triệt để tới 99%

Mụn thường gây đau nhức và dễ để lại sẹo, mất thẩm mỹ làn da nghiêm trọng

Cách trị mụn triệt để, tận gốc tới 99%

Oxy-led chính là cách trị mụn tận gốc, triệt để tới 99%. Đây là công nghệ trị mụn thế hệ mới nhất với nhiều tính năng vượt trội, khắc phục triệt để những khuyết điểm của các phương pháp trị mụn trước đây như để lại vết thâm, sẹo sau mụn, mụn không hết vĩnh viễn, gây tổn thương da… Oxy-led trị mụn triệt để và cho kết quả vĩnh viễn chỉ sau 4-6 lần điều trị, mang lại cho bạn làn da sáng mịn, không bị các vết thâm, vết sẹo, không gây tổn thương da, đồng thời còn giúp da khỏe mạnh từ bên trong.

Công nghệ Oxy-led  là sự kết hợp hoàn hảo của 3 công nghệ trị mụn hiện đại, bao gồm tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet, công nghệ ánh sáng Led. Từng công nghệ trị mụn có những ưu điểm riêng, giúp tác động trị mụn tận gốc, từ trong ra ngoài, loại bỏ các nguyên nhân gây mụn như bã nhờn, bụi bẩn, tế bào chết, diệt vi khuẩn… phá vỡ hoàn toàn nhân cồi mụn, và tăng sức đề kháng cho da bằng việc cung cấp 98% Oxy tươi cho da. Vì vậy, điều trị mụn bằng Oxy-led cho hiệu quả cao, với 99% các nốt mụn được loại bỏ và kết quả duy trì vĩnh viễn.

Cách trị mụn tận gốc và triệt để, hiệu quả tới 99%

Công nghệ Oxy-led trị mụn tận gốc và triệt để, hiệu quả tới 99%

Trị mụn công nghệ Oxy-led được thực hiện nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm tối đa về mặt thời gian. Chỉ sau một liệu trình điều trị với 4-6 lần (số lần điều trị phụ thuộc vào tình trạng mụn của bạn), mỗi lần điều trị cách nhau từ 7-10 ngày mụn được loại bỏ tận gốc, triệt để và vĩnh viễn. Hiệu quả điều trị thể hiện rõ sau từng lần điều trị.

Ngoài ra, với công nghệ Oxy-led trị mụn an toàn, không để lại các vết thâm, sẹo trên da. Bằng quy trình điều trị mụn an toàn, cơ chế tác động khoa học, vừa triệt tiêu mọi nguyên nhân gây mụn, đồng thời cung cấp Oxy tươi và collagen cho da, giúp cho da khỏe mạnh và tái tạo da hiệu quả. Ngoài ra, công nghệ ánh sáng Led đơn sắc giúp chống thâm, ngừa sẹo hiệu quả. Do đó, điều trị mụn bằng công nghệ này giúp loại bỏ triệt để mụn mà hoàn toàn không để lại vết thâm, sẹo.

Kết quả điều trị mụn tận gốc bằng Oxy-led

– Loại bỏ từ 95-99% các nốt mụn bọc trên da

– Da vùng điều trị sáng mịn, không để lại các vết thâm, sẹo

– Mụn được loại bỏ triệt để, tận gốc và hết mụn vĩnh viễn

– Sức đề kháng của da được tăng cường, da săn mịn và sáng đẹp hơn.

Cách trị mụn tận gốc và triệt để, hiệu quả tới 99%

Cách trị mụn tận gốc, triệt để tới 99%Cách trị mụn tận gốc, triệt để tới 99%

Kết quả điều trị mụn bằng công nghệ Oxy-led tại Thảm mỹ viện Kangnam

Tham khảo thêm về Cách trị mụn tận gốc, triệt để tới 99% tại đây

Công nghệ Oxy-led chính là cách trị mụn tận gốc, triệt để tới 99% và hiện đang được thẩm mỹ viện Kangnam độc quyền ứng dụng và đã điều trị mụn thành công cho rất nhiều khách hàng. Với ưu thế công nghệ hiện đại, bác sĩ được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Kangnam cam kết giúp khách hàng trị mụn triệt để và hết mụn vĩnh viễn, an toàn, không để lại vết thâm và sẹo sau điều trị.

 

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn : https://chuatrimun.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách trị mụn tận gốc, triệt để tới 99% trong Kiến thức điều trị mụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x