Cách trị mụn tự nhiên

0 comment

Để có một làn da tươi sáng, sạch mụn, ngoài chế độ ăn uống, các bạn có thể áp dụng cách trị mụn từ thiên nhiên như các loại mặt nạ lô hội, nước chanh hay mật ong,… không chỉ dễ thực hiện mà còn giúp bạn tiết kiệm về mặt chi phí, an toàn cho làn da.

>>Trị mụn đầu đen ở lưng hiệu quả từ chanh

>>Loại bỏ mụn vùng ngực hiệu quả

cach tri mun tu nhien

Cách trị mụn tự nhiên

Dưới đây là một vài điều trị mụn tại nhà mà bạn có thể tham khảo. Các phương pháp này sử dụng những nguyên liệu từ thiên nhiên để trị mụn, do đó, việc sử dụng chúng khá dễ dàng:

– Nhựa cây lô hội:

Dùng nhựa cây Lô Hội để điều trị mụn là một trong những phương pháp điều trị mụn hiệu quả nhất. Chất này có thành phần chống nhiễm trùng giúp làm giảm tình trạng nhiễm trùng do mụn gây ra.

– Nước chanh:

cach tri mun tu nhien

Nước cốt chanh

Nước chanh có thể thay thế toner chăm sóc da mụn tự nhiên. Thoa nước chanh lên mặt trong 15 phút sẽ có tác dụng làm sạch bụi bẩn, dầu và tế bào chết trên mặt. Tuy nhiên, không nên sử dụng quá thường xuyên vì chanh có tính axit cao.

– Mật ong:

Mật ong là chất kháng khuẩn tự nhiên, vì thế nó được sử dụng để chăm sóc da mặt cũng như tẩy da chết hiệu quả. Thoa một chút mật ong lên đốm mụn, sau đó để nó khô tự nhiên qua đêm. Hôm sau bạn sẽ thấy mụn biến mất hoặc nhỏ hơn đáng kể.

cach tri mun tu nhien 5

Mật ong

Ngoài việc trị mụn tại nhà với cách trị mụn tự nhiên , để chấm dứt tình trạng mụn nhanh chóng và triệt để nhất, các bạn nên tham khảo phương pháp trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led. Công nghệ trị mụn này giúp đánh bật mọi loại mụn từ trong ra ngoài, trị mụn tận gốc, hiệu quả vĩnh viễn, và đảm bảo tuyệt đối an toàn cho da.

Tuy nhiên, nhng phương pháp t nhiên thường đòi hi tính kiên trì và hiu qu không th tuyt đi. Nhng vết mn có th ln xung nhưng ci mn vn nm dưới da. Trong điu kin, hoàn cnh, tác đng nht đnh chúng li có th tái phát. Đ khc phc nhược đim trên bn có th tham kho phương pháp tr mn bng công nghệ Oxy-Led ti thm m vin Kangnam. Đây là công ngh mi, hin đi, an toàn, tr mn dài lâu, trit đ, mang li làn da m màng, trng sáng tc thì.

Nguồn: http:/trị mụn.net

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách trị mụn tự nhiên trong Kiến thức điều trị mụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x