Điều trị sẹo bằng laser hiệu quả tới 95% – đảm bảo an toàn cho da

0 comment
Sẹo một nỗi ám ảnh với chị e phụ nữ, nó không những làm cho vùng bị sẹo trở nên đen sạm và xấu đi, nó còn làm bạn mất tự tin khi giao tiếp. Bạn đừng lo lắng việc điều trị sẹo bằng tia laser sẽ giúp bạn xóa đi những vết sẹo xấu xí.

Điều trị sẹo bằng tia laser là gì?

Được biết đến là sự kết hợp hoàn hảo giữa tia laser truyền thống và tia laser công nghệ phân vi, điều trị sẹo bằng tia laser CO2 đã tạo nên được một bước đột phá và có nhiều ưu điểm vượt trội không thể ngờ trong việc hỗ trợ và điều trị sẹo.

điều trị sẹo bằng laser

Laser CO2 được đánh giá điều trị sẹo hiệu quả và an toàn nhất

Điều trị sẹo bằng tia laser là hình thức bắn tia laser tác động vào tế bào biểu bì và các mô liên kết tại nơi bị sẹo mà không tác động đến vùng qua xung quanh, các tia laser này sẽ tiến hành phá tan các liên kết của melanin, nguyên nhân tạo ra các vết thâm xạm cho sẹo, làm cho làn da tắng hồng trở lại.

Ưu điểm của việc điều trị sẹo bằng tia laser

  • Các tia laser không chỉ làm pgas cỡ liên kết melanin làm cho vừng da bị sẹo trắng hồng trở lại, mà còn giúp sản sinh ra các collagen và eslatin thúc đẩy liên kết tế bào, làm căng da và lấy đi các vết sẹo lõm bằng những tái tạo của tế bào mới.
  • Không giống như kiểu tia laser truyền thống tia laser CO2 mang lại hiệu quả tức thời ngay sau khi điều trị, nên sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm một phần chi phí đáng kể.
  • Tia laser được thiết kế với nhiều tính năng hiện đại trong suốt quá trình điều trị sẽ không gây ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh.
  • Thời gian điều trị sẹo tương đối ngăn, không mất quá nhiều thời gian của khách hàng.
  • Tia laser CO2 không để lại những di chứng hay biến chứng nguy hiểm cho vùng da.

Có thể nói điều trị sẹo bằng tia laser CO2 với những ưu điểm tân tiến và hiện đại, được cho là một phương pháp điều trị hiện đại, an toàn và đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng ngay lần điều trị đầu tiên.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Điều trị sẹo bằng laser hiệu quả tới 95% – đảm bảo an toàn cho da trong Kiến thức điều trị mụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x