Cách lột mụn đầu đen bằng sữa chua và khoai tây tại nhà

0 comment

Ai cũng mong muốn sở hữu một khuôn mặt trắng sáng tự nhiên, nhưng không phải ai mong muốn cũng có được điều đó. Có những người cảm thấy mất tự tin khi tiếp xúc với người khác vì trên khuôn mặt của mình luôn có những nốt mụn. Chính vì vậy nhiều người phải luôn tìm kiếm những phương pháp khác nhau để nhanh chóng sở hữu một làn da trắng sáng tự nhiên. Hôm nay xin được đưa ra cho các bạn tham khảo cách lột mụn đầu đen bằng sữa chua và khoai tây.

Cách lột mụn đầu đen bằng sữa chua và khoai tây tại nhà

Tự tin với khuôn mặt cao thon gọn

Mụn đầu đen là một trong những loại khó chữa trị chúng nằm sâu trong da của chúng ta, nên có những lúc bạn cố gắng nặn thì nó cũng không thể ra được. Nó làm cho làn da của bạn trở nên đổi màu, tuy nhiên không phải quá khó để chúng ta chữa trị mụn này. Có rât nhiều phương pháp để sử dụng cho việc điều trị mụn đầu đen. Sử dụng sữa chua và khoai tây là một trong những sự lựa chọn tinh tế giúp bạn điều trị mụn đầu đen một cách hiệu quả.

lot-mun-dau-den-bang-sua-chua-va-khoai-tay

Trị mụn đầu đen bằng khoai tây rất hiệu quả

Sữa chua và khoai tây là những nguyên liệu quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Hai nguyên liệu này có rất nhiều công dụng trong việc cung cấp chất dinh dưỡng, bên cạnh đó cũng là phương thức giúp bạn trị mụn một cách hiệu quả.

Cách sử dụng như sau:

Nguyên liệu: 170g sữa chua, 2 giọt tinh dầu húng quế, 2 giọt tinh dầu bạc hà, nước cốt 1 quả chanh, 1/2 viên men, 2 muỗng súp bột khoai tây. Bạn ngâm khoai tây vào nước khoảng vài giờ; trộn với 2 muỗng súp sữa tươi. Tạo thành một hỗn hợp sền sệt sau đó bạn dùng hỗn hợp này đắp lên mặt  

Sữa chua và khoai tây giúp bạn lột trị mụn đầu đen tại nhà hiệu quả

Sữa chua và khoai tây giúp bạn lột trị mụn đầu đen tại nhà hiệu quả

Cách làm: Bạn chỉ cẩn thực hiện một động tác đơn giản đó là trộn đều các thành phần trên, đắp hỗn hợp lên mũi, chú ý đắp nhiều lên những vùng có nhiều mụn đầu đen. Để khoảng 10 hoặc 20 phút, sau đó rửa sạch bằng nước.

Với cách lột mụn đầu đen đơn giản bằng sữa chua và khoai tây, nhanh chóng giúp bạn xóa sạch mụn đầu đen mang lại cho bạn  làn da trắng sạch rạng ngời.

Đồng thời, nếu bạn không có thời gian cũng như cơ hội thực hiện phương pháp này, bạn có thể tham khảo phương pháp sử dụng công nghệ trị mụn bằng Oxy – Led tại trung tâm thẩm mỹ viện Kangnam – Đây sẽ là địa chỉ trị mụn an toàn và chât lượng giúp bạn nhanh chóng sở hữu một làn da trắng sáng tự nhiên và như mong muốn.

Chúc bạn thực hiện thành công phương pháp này!

Nguồn: https://chuatrimun.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách lột mụn đầu đen bằng sữa chua và khoai tây tại nhà trong Kiến thức điều trị mụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x