Oxy-Led trị mụn đầu đen triệt để không thể bỏ qua

0 comment

Trị mụn đầu đen bằng công nghệ Oxy-Led, giải pháp được các bác sĩ, chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả cũng như độ an toàn trong điều trị mụn, giúp bạn xóa sạch mụn đầu đen nhanh chóng, cho làn da trắng mịn, tươi tắn đồng thời ngăn ngừa mụn tái phát hiệu quả.

Trị mụn đầu đen hiệu quả, triệt để

Công nghệ Oxy – Led với khả năng trị mụn đầu đen hiệu quả triệt để, tích hợp 3 trong 1 công nghệ, công nghệ Oxy Jet, tinh chất I Peel, công nghệ ánh sáng Led  tác động toàn diện từ bề mặt, giúp xác định chính xác nhất vùng mụn từ đó dễ dàng tiến sâu trong nhân cồi mụn, loại bỏ triệt để mụn tại vùng trị liệu, hiệu quả tới 99%.

Oxy Led trị mụn đầu đen triệt để không thể bỏ qua 1

Công nghệ Oxy – Led với khả năng trị mụn đầu đen hiệu quả triệt để

Không để lại vết thâm hay sẹo sau trị mụn đầu đen

Nhờ tinh chất I Peel cung cấp dưỡng chất cho da, công nghệ Oxy Jet tiếp oxy tươi vào sâu bên trong và ánh sáng Led chống thâm, ngừa sẹo hiệu quả nên sau liệu trình trị mụn, da không bị thâm, không để lại sẹo mà còn trở nên sáng mịn, tươi trẻ hơn.

Oxy Led trị mụn đầu đen triệt để không thể bỏ qua 2

Không để lại vết thâm hay sẹo sau trị mụn đầu đen

Điều trị mụn đầu đen đảm bảo an toàn cho làn da

Theo đánh giá của các chuyên gia, bác sĩ, công nghệ Oxy – Led trị mụn đầu đen hoàn toàn thân thiện với mọi loại da ngay cả với làn da nhạy cảm. Ngoài ra, điều trị mụn đầu đen bằng công nghệ Oxy – led đã được cơ quan FDA cấp chứng chỉ CE về tính khoa học, an toàn và hiệu quả nên cũng rất đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện phương pháp này.

Oxy Led trị mụn đầu đen triệt để không thể bỏ qua 3

Điều trị mụn đầu đen đảm bảo an toàn cho làn da

Ngăn ngừa mụn đầu đen tái phát trở lại

Thường những các cách trị mụn đầu đen thông thường chỉ có thể tác động từ một hướng từ ngoài vào da hoặc từ hoặc từ trong, nhưng với Oxy – Led giúp tác động toàn diện từ trong ra ngoài. Sau liệu trình trị liệu, mụn đầu đen không chỉ được loại bỏ tận gốc mà làn da sẽ được sáng mịn hơn. Ngoài ra còn tăng sức đề kháng nhờ được cung cấp oxy tươi và collagen, các dưỡng chất cần thiết. Bên cạnh đó, trong quá trình điều trị Oxy – Led giúp loại bỏ tận gốc nhân cồi mụn cũng như các vi khuẩn gây mụn, bã nhờn, giảm lượng dầu thừa giúp da ổn định, tránh được tình trạng mụn tái phát trở lại.

Oxy Led trị mụn đầu đen triệt để không thể bỏ qua 1

Oxy – Led trị mụn đầu đen triệt để ngăn ngừa sự tái phát trở lại

Điều trị mụn đầu đen nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian

Trị mụn đầu đen bằng Oxy – Led cho hiệu quả vượt trội và giúp tiết kiệm về mặt thời gian. Thời gian trị hết mụn ngắn hơn rất nhiều so với các phương pháp khác. Ngay từ lần đầu tiên, bạn đã thấy những chuyển biến rõ ràng và sau 4 – 6 lần, mỗi lần từ 30 – 60 phút sẽ hết hoàn toàn mụn.

Với những ưu điểm trên Oxy – Led là cách trị mụn đầu đen được nhiều người lựa chọn. Thực tế cho thấy công nghệ trị mụn này đang được ứng dụng tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tại đây, hội tụ những hội tụ  bác sĩ có chuyên môn nghiệp vụ cao cùng bề dày kinh nghiệm, máy móc thiết bị công nghệ hiện đại cùng quy trình điều trị mụn quy chuẩn, cách trị mụn đầu đen bằng Oxy-Led đang dần thuyết phục và làm hài lòng nhiều khách hàng.

THAM KHẢO THÊM:

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://chuatrimun.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Oxy-Led trị mụn đầu đen triệt để không thể bỏ qua trong Kiến thức điều trị mụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x