Khác biệt giữa trị mụn bằng CN Oxy-led với CN ánh sáng thường?

0 comment

Công nghệ trị mụn bằng Oxy-led là bước đột phá trong công nghệ trị mụn hiện nay, giúp các bạn sớm lấy lại được làn da mịn màng trắng hồng vốn có một cách nhanh chóng. Phương pháp trị mụn này được đánh giá vượt trội hơn hẳn phương pháp ánh sáng thông thường cả về hiệu quả điều trị lẫn mức độ an toàn.

Về cơ bản, phương pháp trị mụn bằng công nghệ ánh sáng và trị mụn bằng công nghệ Oxy-led đều giúp trị các loại mụn. Tuy nhiên, hai phương pháp này đều có sự khác nhau về kỹ thuật trị mụn và hiệu quả trị mụn.

trị mụn bằng công nghệ Oxy-led

Về cơ bản cả hai phương pháp trị mụn bằng công nghệ ánh sáng và trị mụn bằng công nghệ Oxy-led đều giúp trị các loại mụn

Kỹ thuật trị mụn

Trị mụn bằng công nghệ ánh sáng ra đời trước, sử dụng ánh sáng đơn sắc và ánh sáng chùm để trị mụn. Ánh sáng đơn sắc là loại ánh sáng được tách màu riêng biệt có tác dụng tăng sức đề kháng cho da, giúp da phục hồi nhanh hơn. Ánh sáng dạng chùm là tập hợp của 7 màu sắc ánh sáng trong dải quang phổ, có nhiều chức năng trong thẩm mỹ, trong điều trị mụn.

Trị mụn bằng công nghệ Oxy-led với kỹ thuật vượt trội hơn hẳn. Oxy-led là sự kết hợp hoàn hảo của 3 công nghệ trong 1: Tinh chất I peel, công nghệ Oxy-Jet và ánh sáng đèn Led:

Tinh chất I Peel: Thẩm thấu sâu vào da giúp thanh lọc da, tẩy tế bào chết, giảm lượng dầu thừa, giảm sừng hóa, diệt vi khuẩn gây mụn và chống viêm hiệu quả.

trị mụn bằng công nghệ Oxy-led

Oxy-led là sự kết hợp hoàn hảo của 3 công nghệ trong 1: Tinh chất I peel, công nghệ Oxy-Jet và ánh sáng đèn Led

Công nghệ Oxy Jet: Cung cấp đến 98% Oxy tươi và collagen vào sâu dưới da, giúp khỏe da từ bên trong đồng thời làm sáng mịn da bề mặt.

Công nghệ ánh sáng Led: Là sự kết hợp giữa 3 màu ánh sáng xanh, đỏ, hồng cùng nhiều tần số  khác nhau mang lại hiệu điều trị vượt trội.

Hiệu quả trị mụn

Phương pháp điều trị mụn bằng công nghệ ánh sáng cho hiệu quả trị mụn không cao, không loại bỏ được hết các nhân cồi mụn dưới da vì vậy mụn chỉ giảm đi chứ không hết hoàn toàn. Ngoài ra, công nghệ ảnh sáng không có chức năng phục hồi da nên làn da sau điều trị mụn sẽ dễ bị sẹo hoặc thâm, mụn có thể tái phát trở lại.

Khác biệt hẳn với phương pháp ánh sáng, công nghê Oxy led cho hiệu quả trị mụn lên tới 99%, làn da sau khi điều trị sẽ sáng khỏe từ trong ra ngoài. Đặc biệt, với khả năng phá bỏ cồi mụn một cách tối đa, công nghệ Oxy-Led có thể điều trị mụn một cách vô cùng triệt để. Chính vì vậy sau điều trị, mụn không còn cơ hội quay trở lại trên da.

mun-boc3

Kết quả khách hàng điều trị mụn triệt để bằng Oxy-led 

Ngoài ra, trị mụn bằng Oxy-Led cho hiệu quả vượt trội và nhanh chóng bất ngờ. Thời gian trị khỏi mụn ngắn hơn rất nhiều so với các phương pháp ánh sáng thông thường. Ngay từ lần đầu tiên, bạn đã thấy những chuyển biến rõ ràng, vài lần sau đó, mụn sẽ hoàn toàn biến mất, trả lại cho bạn làn da mịn màng vốn có.

Địa chỉ điều trị mụn an toàn?

Thẩm mỹ viện Kangnam là thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam đã được cấp phép và chứng nhận an toàn của Bộ Y tế. Các dịch vụ làm đẹp tại đây đều được chuyển giao công nghệ từ nước ngoài, các bác sĩ có tài nghề cao, bề dày kinh nghiệm đã tiếp nhận các công nghệ một cách bài bản. Ngoài nhưng dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ mà Kangnam nổi tiếng như nâng ngực, gọt mặt, tắm trắng… thì dịch vụ trị mụn của thẩm mỹ viện hoàn toàn lấy được sự tin tưởng cũng như sự hài lòng của các khách hàng.

trị mụn bằng công nghệ Oxy-led

Thẩm mỹ viện Kangnam ngày càng lớn mạnh và được sự yêu thích của mọi khách hàng

Thự tế cũng cho thấy, đa phần các khách hàng của Thẩm mỹ viện Kangnam sau khi điều trị mụn bằng công nghệ Oxy-led tại đây đã hoàn toàn ưng ý về kết quả đạt được, không có bất kì phàn nàn về hiệu quả cũng như phong cách phục vụ của Thẩm mỹ viện. Chính vì vậy, Thẩm mỹ viện Kangnam ngày càng lớn mạnh và được sự yêu thích của mọi khách hàng. Bạn có thể chọn Kangnam để chữa trị mụn tốt nhấ.

Tư vấn (24/7) 19006450

Nguồn: https://chuatrimun.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Khác biệt giữa trị mụn bằng CN Oxy-led với CN ánh sáng thường? trong bài viết tối ưu

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x