Tiết kiệm thời gian và chi phí chữa trị mụn bằng công nghệ Oxy-led

0 comment

Mụn là tình trạng phổ biến về da mà nhiều người mắc phải ở các độ tuổi khác nhau. Và khi lâm vào hoàn cảnh này, chúng ta thường có tâm lý hoang mang, áp dụng tất cả các cách được mách bảo để có thể nhanh chóng chữa khỏi mụn. Chính vì vậy mà tình trạng mụn không hề thuyên giảm do chữa trị không đúng cách, tốn thời gian và chi phí. Nhưng giờ đây với sự ra đời của phương pháp chữa trị mụn bằng công nghệ Oxy-led, việc trị mụn sẽ thực sự hiệu quả lại tiết kiệm thời gian và chi phí.

 trị mụn bằng công nghệ Oxy-led

Với sự ra đời của phương pháp chữa trị mụn bằng công nghệ Oxy-led, việc trị mụn sẽ thực sự hiệu quả lại tiết kiệm thời gian và chi phí

Trị mụn bằng công nghệ Oxy-led

Oxy-Led là công nghệ trị mụn vượt trội nhất hiện nay, với sự kết hợp hoàn hảo 3 trong 1 gồm tinh chất I Peel,  công nghệ Oxy Jet và ánh sáng đèn Led, là bước đột phá trong ngành y khoa thẩm mỹ:

Tinh chất I Peel: Thẩm thấu sâu vào da giúp thanh lọc da, tẩy tế bào chết, giảm lượng dầu thừa, giảm sừng hóa, diệt vi khuẩn gây mụn và chống viêm hiệu quả.

Công nghệ Oxy Jet: Cung cấp đến 98% Oxy tươi và collagen vào sâu dưới da, giúp khỏe da từ bên trong đồng thời làm sáng mịn da bề mặt.

Công nghệ ánh sáng Led: Là sự kết hợp giữa 3 màu ánh sáng xanh, đỏ, hồng cùng nhiều tần số  khác nhau mang lại hiệu điều trị vượt trội.

 trị mụn bằng công nghệ Oxy-led

Oxy-led là sự kết hợp hoàn hảo 3 trong 1 gồm tinh chất I Peel,  công nghệ Oxy Jet và ánh sáng đèn Led

Công nghệ Oxy-led cho phép trị triệt để, vĩnh viễn mọi loại mụn, bao gồm: Mụn đầu đen, mụn trứng cá, mụn bọc, mủ, mụn cám

Tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị mụn bằng công nghệ Oxy-led

Công nghệ trị mụn bằng Oxy-led theo công nghệ nước ngoài đã được chuyển giao độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam, được các bác sĩ có tay nghề cao tại đây tiếp nhận và đã áp dụng thành công cho nhiều khách hàng cả nam và nữ. Các bạn có thể tham khảo dịch vụ trị mụn bằng Oxy-led tại TMV Kangnam để có được hiệu quả trị mụn tốt nhất.

Thông thường một liệu trình điều trị mụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam kéo dài từ 4 – 6 lần (tùy thuộc vào tình trạng mụn của khách hàng cũng như mức độ phản ứng với liệu trình điều trị), mỗi lần cách nhau 7 – 10 ngày. So sánh với các phương pháp điều trị mụn thông thường có thể thấy, Oxy-led là công nghệ trị mụn cấp tốc, nhanh chóng nhất hiện nay (trị mụn thông thường mất từ 4 – 6 tuần áp dụng liên tục và mụn vẫn tái phát trở lại).

trị mụn bằng công nghệ Oxy-led

Phần lớn khách hàng đánh giá trị mụn bằng công nghệ Oxy-led tại Kangnam có chi phí hợp lý, phải chăng, đi đôi với chất lượng dịch vụ và thực sự tiết kiệm thời gian.

Chi phí điều trị mụn tại thẩm mỹ viện Kangnam là 1.500.000 VNĐ cho lần điều trị đầu tiên và 800.000 VNĐ cho các lần tiếp theo.

Theo đánh giá của các khách hàng đã điều trị mụn tại nhiều địa chỉ khác nhưng không thành công, sau khi tiến hành trị mụn bằng công nghệ Oxy-led tại Kangnam đều nhận định đây là một mức chi phí hợp lý, phải chăng, đi đôi với chất lượng dịch vụ và thực sự tiết kiệm thời gian.

Tư vấn (24/7) 19006450

Nguồn: chuatrimun.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tiết kiệm thời gian và chi phí chữa trị mụn bằng công nghệ Oxy-led trong bài viết tối ưu

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x