Trị mụn tận gốc bằng Oxy-Led có đau không? Bác sĩ tư vấn trị mụn

0 comment

Thưa bác sĩ, mặt em mọc rất nhiều mụn khiến em không dám tiếp xúc gần với ai cả. Tự ti với gương mặt kém sắc nên dù có ước muốn trở thành Mc nhưng lại không thành. Mới đây, bạn em có giới thiệu phương pháp chữa mụn bằng Oxy-Led rất hiệu quả và an toàn, nhưng em vẫn băn khoăn không biết liệu trị mụn tận gốc bằng oxy led có đau không ạ? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin cảm ơn! ( Đức Hùng, Bắc Giang).

icon dep

 TRẢ LỜI:

Đức Hùng thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi Trị mụn tận gốc bằng Oxy-Led có đau không? chúng tôi xin giải đáp như sau:

tri-mun-tan-goc-bang-oxy-led-co-dau-khong

Trị mụn tận gốc bằng Oxy-Led có đau không?

Đúng như bạn đã biết, công nghệ Oxy-Led hiện đang là giải pháp trị mụn hiệu quả tận gốc, được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả với người sử dụng. Với sự kết hợp đồng thời 3 công nghệ trị mụn tiên tiến, ứng dụng thành công tại các nước phát triển trên thế giới là tinh chất I Peel, Oxy Jet và ánh sáng Led tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn, phá vỡ liên kết nhân cồi mụn nằm sâu bên trong các lớp da, triệt tiêu nguồn sản sinh ra mụn, ngăn không cho mụn có cơ hội tái phát trở lại.

tri mun hieu qua bang oxy led

Trị mụn an toàn, hiệu quả cao bằng Oxy-Led

Đồng thời, công nghệ Oxy Jet với cơ chế hoạt động đặc biệt có thể cung cấp 98% oxy tươi và collagen nuôi dưỡng da, kích thích sản sinh ra các tế bào da mới, mang lại làn da mịn màng, sáng khỏe, tự nhiên. Do những tác động nhẹ nhàng, có chọn lọc vào vùng da bị mụn nên trong suốt quá trình điều trị bạn sẽ không có cảm giác đau đớn, khó chịu nào, nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng, sạch mụn hoàn toàn yên tâm cho thắc mắc” Trị mụn tận gốc bằng oxy led có đau không?”

tri mun bang oxy led hieu qua nhanh

Kết quả trị mụn tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hiện công nghệ trị mụn bằng Oxy-Led đang được ứng dụng thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, mang lại kết quả cao cho hàng nghìn khách hàng đến điều trị tại đây. Thông thường, một liệu trình kéo dài 4-6 lần, tùy thuộc vào tình trạng mụn của mỗi người.

Tuy vậy, nhưng để đảm bảo kết quả mang lại tối ưu, tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ da liễu thăm khám, soi da biết chính xác tình trạng mụn của bạn, từ đó mới có thể đưa ra liệu trình điều trị mụn tận gốc phù hợp nhất. Nếu muốn được nghe tư vấn trực tiếp về thắc mắc Trị mụn bằng oxy-led có đau không?“. Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn.

Chúc bạn điều trị thành công!

Nguồn: https://chuatrimun.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị mụn tận gốc bằng Oxy-Led có đau không? Bác sĩ tư vấn trị mụn trong Kiến thức điều trị mụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x