Đôi nét về chương trình hành trình lột xác của BVTM Kangnam

0 comment

Hành trình lột xác do Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đầu tư phối hợp tổ chức cùng Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) được đánh giá cao về quy mô, mức độ thành công và sự thu hút lượng người quan tâm, theo dõi. Theo dõi các chương trình hành trình lột xác mùa 1,2,3, khán giả không chỉ biết đến những câu chuyện cảm động của từng nhân vật mà còn được theo dõi toàn bộ quá trình phẫu thuật thẩm mỹ dưới bàn tay của các chuyên gia Hàn Quốc – Việt Nam làm thay đổi toàn diện nhan sắc của thí sinh, giúp họ được đón nhận cơ hội tương lớn mới trong cuộc sống.


Hành trình lột xác tại BVTM Kangnam

I – Mục đích chương trình

Chương trình Hành trình lột xác do Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam phối hợp Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc tổ chức truyền tải thông điệp mang đậm tính nhân văn.

Hành trình lột xác ra đời với mục đích trao cơ hội “Thay đổi chân dung, mở lối ước mơ” cho những ai gặp nhiều khiếm khuyết về ngoại hình nhan sắc nhưng có nghị lực, có đam mê ước mơ hoài bão trong cuộc sống. Qua đó nó không chỉ giúp lột xác toàn diện nhan sắc mà còn giúp cho các bạn trẻ viết tiếp ước mơ hoài bão, thay đổi cuộc đời mở ra tương lai tươi sáng hơn.

Chương trình không chỉ ghi lại một cách chân thực nhất hành trình lột xác của các thí sinh mà còn tiếp thêm nguồn động lực lớn cho những ai mong muốn phẫu thuật thẩm mỹ như gọt mặt thẩm mỹ, nâng mũi, nâng ngực…..nhưng vẫn e ngại.

Tham gia chương trình, bạn không chỉ có cơ hội được phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí trực tiếp bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đến từ Hàn Quốc và Việt Nam mà còn được lắng nghe những lời khuyên, lời tư vấn tận tình về cuộc sống của từ những người nổi tiếng trong giới showbiz.

II – Điểm qua Hành trình lột xác mùa 1 + 2

Mùa 1, “Hành trình lột xác” đã có tới hơn 5000 thí sinh đăng ký tham gia chỉ trong gần 8 ngày đăng ký. Đây cũng là mùa đầu tiên gặt hái những thành công vang dội với hàng loạt ca thẩm mỹ xuất sắc như ca sĩ Thái Bảo Trâm, Châu  Quỳnh, Kim Anh….

Sở hữu vẻ ngoài hạn chế khiến nhiều người bế tắc trong sự tự ti và mặc cảm, tuy nhiên, sau hành trình lột xác tại Kagnnam, họ đã vươn lên thành công và bắt đầu khẳng định bản thân mình trên sự nghiệp ca hát, diễn viên, người mẫu.

Hành trình lột xác tại BVTM Kangnam 1Ca sĩ Đức Phúc đã được thẩm mỹ lại toàn bộ khuôn mặt: cắt mắt 2 mí, gọt mặt V line 3D, nâng mũi S line 3D, chỉnh hàm 

Hành trình lột xác mùa 2 đã thu hút hơn 13.000 hồ sơ đăng kí tham gia chỉ trong vòng 7 ngày. Đây cũng là nơi chứng kiến sự những màn lột xác thay đổi kinh ngạc của những bạn trẻ đầy tài năng như ca sĩ Đức Phúc, Nguyễn Thị Như, Hoàng Thị Sang hay Nguyễn Hải Ngọc… tự tin theo đuổi ước mơ, chinh phục hoài bão của mình.

III – Hành trình lột xác mùa 3 có điểm gì mới?

Hành trình lột xác là show truyền hình về phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam với sự tham gia các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam và thế giới, mang đến cơ hội thẩm mỹ miễn phí tổng giá trị lên đến 2 tỷ đồng.

Hành trình lột xác tại BVTM Kangnam 2

Chưa bao giờ tại Việt Nam, khán giả truyền hình được trực tiếp chứng kiến và theo dõi các thí sinh được lựa chọn thực hiện quy trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ đảm bảo an toàn nhất về sức khỏe.

Điểm đặc biệt trong hành trình lột xác mùa 3 chính là các thí sinh lột xác từ bên trong mà còn hoàn thiện về phong cách thời trang, hình thể, trang điểm giúp họ thực sự tự tin trên con đường đẹp, rộng mở hơn.

Bên cạnh đó, Hành trình lột xác mùa 3 còn có sự đồng hành của hàng loạt những người nổi tiếng giúp các thí sinh hoàn thành phong cách sống như: HLV Fitness – Hana Giang Anh, Stylist – Lê Minh Ngọc, Make up artist – Quách Ánh.

Chương trình được phát sóng trên kênh TodayTV, 19h00 tối Chủ Nhật hàng tuần. Tìm hiểu chi tiết thông tin tại

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Đôi nét về chương trình hành trình lột xác của BVTM Kangnam trong bài viết tối ưu

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x