Mọc mụn do dị ứng mỹ phẩm phải làm thế nào?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi là Nga, 35 tuổi. Do dị ứng mỹ phẩm nên nhiều lúc da đỏ ửng lên và mọc mụn rất nhiều. Tôi đã ngưng sử dụng tất cả các loại mỹ phẩm nhưng tình trạng mụn vẫn không thuyên giảm. Mọc mụn do dị ứng mỹ phẩm phải làm sao? Liệu có phương pháp trị mụn nào hiệu quả với tình trạng mụn hiện tại của tôi không?

Trả lời: 

Chào bạn Nga!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc của bạn, các bác sĩ giải đáp như sau:

Dùng nhiều mỹ phẩm cũng là một trong những nguyên nhân làm bít tắc lỗ chân lông, tạo điều kiện cho mụn phát triển. Để giải quyết tình trạng này, trước hết bạn nên ngưng sử dụng các loại mỹ phẩm để trị mụn dứt điểm.

Cách trị mụn do dị ứng mỹ phẩm phải làm thế nào?

Mọc mụn do dị ứng mỹ phẩm phải làm thế nào?

Với tình trạng mụn của bạn, các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Kangnam khuyên bạn nên áp dụng công nghệ Oxy-Led. Đây là phương pháp trị mụn tận gốc cho tất cả các loại mụn: mụn mủ, mụn trứng cá, mụn bọc… Nhờ sự tích hợp của 3 công nghệ trong 1: tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet và ánh sáng Led, kết thúc liệu trình điều trị, mụn sẽ được loại bỏ hoàn toàn, tuyệt đối không để lại vết thâm hay sẹo trên da.

Như vậy, tình trạng mọc mụn do dị ứng mỹ phẩm như của bạn hoàn toàn có thể khắc phục với công nghệ Oxy Led nhé. Bạn hãy sắp xếp thời gian trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn liệu trình điều trị phù hợp cũng như tiến hành điều trị mụn càng sớm càng tốt!

Chúc bạn trị mụn thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://chuatrimun.net

Xem thêm:

>> Cách trị mụn hiệu quả và nhanh nhất
>>Phương pháp trị mụn vĩnh viễn an toàn cho da

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mọc mụn do dị ứng mỹ phẩm phải làm thế nào? trong tin xem nhiều

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x