Có bắt buộc phải uống thêm thuốc khi điều trị mụn bằng Oxy-led không?

0 comment

HỎI:

Chào bác sĩ chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Cháu bị mụn bọc ở má và ở mũi đã 3 tháng nay. Được biết dịch vụ trị mụn bằng Oxy-led tại Kangnam khá hiệu quả nên cháu muốn tới điều trị. Nhưng cháu nghe nói phải dùng thêm thuốc trong quá trình trị liệu. Cháu muốn hỏi có bắt buộc phải dùng thêm thuốc trong khi điều trị mụn bằng Oxy-led không? Bác sĩ cho cháu biết giá cả dịch vụ luôn ạ, cháu cảm ơn! (Huyền Trang, HN).

ĐÁP:

Chào bạn Huyền Trang,

Đúng như bạn tìm hiểu, dịch vụ điều trị mụn bằng Oxy-led tại Thẩm mỹ viện Kangnam hiện đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn và hài lòng với kết quả đạt được. Phương pháp này là sự kết hợp của 3 công nghệ (Tinh chất I-peel, Oxy-Jet và ánh sáng đèn led) trong 1 giúp loại bỏ sạch mụn, tái tạo da sáng mịn màng và ngăn ngừa mụn tái phát.

Có bắt buộc phải uống thêm thuốc khi điều trị mụn bằng Oxy-led không?

Việc chỉ định dùng thuốc trong quá trình điều trị mụn bằng Oxy-led tại Kangnam được các bác sĩ cân nhắc tùy từng đối tượng, không phải ai cũng có thể và phải dùng thuốc. Chủ yếu với khách hàng bị mụn nặng, nhiều mụn ẩn, da tổn thương, bác sĩ sẽ khuyên dùng thuốc để quá trình mụn lên nhanh, lấy sạch được nhân mụn và tái tạo da hiệu quả hơn. Còn lại các trường hợp mụn nhẹ, chỉ cần tuân thủ đúng phác đồ điều trị bác sĩ đã tư vấn.

Chi phí điều trị mụn tại Kangnam?

Chi phí điều trị mụn bọc tại Thẩm mỹ viện Kangnam luôn phù hợp với mọi đối tượng khách hàng đi cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất:

> Chi phí trị mụn lần đầu tiên: 1.200.000 – 1.500.000 VNĐ

> Các lần tiếp theo: 800.000 VNĐ

Như vậy, bạn Huyền Trang thân mến, để biết trường hợp bị mụn bọc ở má và mũi của bạn có cần dùng thêm thuốc trong quá trình điều trị hay không, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn cụ thể, cũng như biết chính xác liệu trình phù hợp.

Đặc biệt, chào mừng 30/04 – 01/05 TMV Kangnam đang triển khai chương trình Ưu đãi giảm 60% chi phí trị mụn rất hấp dẫn, bạn nên sớm thực hiện trị mụn để được hưởng mức giá thấp nhất. (Chi tiết chương trình KM: TẠI ĐÂY)

Chúc bạn sớm có được làn da mịn màng!

XEM THÊM:

Gọi điện/đặt lịch tư vấn: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Nguồn: https://chuatrimun.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có bắt buộc phải uống thêm thuốc khi điều trị mụn bằng Oxy-led không? trong Tư vấn trị mụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x