Làm sao trị mụn bọc sưng đỏ một cách hiệu quả nhất ?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Gần đây trên mặt cháu xuất hiện rất nhiều nốt mụn bọc sưng đỏ khiến cháu cảm thấy rất khó chịu và đau đớn. Cháu đã đi khám và dùng thử nhiều cách nhưng vẫn không cải thiện được tình trạng này. Vậy cháu muốn hỏi bác sĩ làm sao trị mụn bọc sưng đỏ một cách hiệu quả nhất ? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. Cảm ơn bác sĩ. (Ngọc Thúy – 21 tuổi).

Tư vấn:

Chào Ngọc Thúy.

Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi “Làm sao trị mụn bọc sưng đỏ một cách hiệu quả nhất ?” của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Làm sao trị mụn bọc sưng đỏ một cách hiệu quả nhất ?

Trị mụn bọc sưng đỏ hiệu quả bằng cách nào?

Mụn bọc thường kèm theo các dấu hiệu như: đỏ, chảy mủ ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ da. Tuy là loại mụn khó điều trị nhưng không phải là không thể trị mụn bọc sưng đỏ triệt để; điều quan trọng là phải biết cách điều trị mụn đúng phương pháp, đúng liệu trình.

Làm sao để hết mụn bọc sưng đỏ một cách hiệu quả nhất ? – Để trị dứt điểm tình trạng mụn bọc không hề đơn giản, nếu chỉ điều trị bằng các phương pháp thông thường như dùng thuốc trị mụn bọc, kem trị mụn hoặc mặt nạ trị mụn từ thiên nhiên sẽ không đem lại hiệu quả lâu dài. Bởi các sản phẩm này chủ yếu có tác dụng chống viêm nhiễm, giảm sừng hoá da, tạo sự thông thoáng cho lỗ chân lông nhưng không điều trị lỗ chân lông của mụn bọc tận gốc.Vì vậy bạn nên đến trực tiếp các cơ sở uy tín để được bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp trị mụn hiệu quả nhất.

Làm sao trị mụn bọc sưng đỏ một cách hiệu quả nhất ?

Công nghệ Oxy-Led, giải pháp trị mụn bọc an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

Tại TMV Kangnam, các chuyên gia đang ứng dụng công nghệ Oxy – Led vào điều trị mụn bọc tận gốc cho tất cả các trường hợp. Oxy-Led là công nghệ trị mụn thế hệ mới nhất năm 2014, được tổ chức FDA Mỹ và CE tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả. Oxy-Led hoạt động trên nguyên lý sử dụng ánh sáng đơn sắc Led với từng màu quang phổ khác nhau tác động có chọn lọc và các lớp mụn, phá vỡ kết cấu nhân cồi mụn, đồng thời triệt tiêu triệt để nguồn sản sinh ra mụn.

Điểm đặc biệt trong cách trị mụn bọc sưng đỏ bằng Oxy-Led tại Kangnam còn khiến mụn không thể tái phát trở lại  vì chân mụn đã được loại bỏ hoàn toàn. Bên cạnh đó, với sự tác động từ trong ra ngoài, diệt vi khuẩn gây mụn, giảm lượng dầu thừa và loại bỏ bã nhờn, chỉ sau 4-6 lần mụn được loại bỏ triệt để, hiệu quả tới 99%.

Làm sao trị mụn bọc sưng đỏ một cách hiệu quả nhất ?

Kết quả trị mụn bọc của khách hàng Kangnam

Phương pháp này được giới chuyên môn đánh giá là cách trị mụn bọc sưng đỏ hiệu quả nhất hiện nay. Do vậy, bạn Ngọc Thúy có thể sử dụng công nghệ này để chữa trị mụn cho mình mà không cần phải băn khoăn làm sao trị mụn bọc sưng đỏ một cách hiệu quả nhất nữa nhé. Bạn Ngọc Thúy muốn trị mụn hiệu quả nhất cho mình thì có thể liên hệ theo Hotline 1900 6450 để đăng kí trị mụn. Trên cơ sở thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn liệu trình điều trị thích hợp. 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://chuatrimun.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm sao trị mụn bọc sưng đỏ một cách hiệu quả nhất ? trong Tư vấn trị mụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x