Phương pháp trị mụn đầu đen tận gốc

0 comment

phuong-phap-tri-mun-dau-den-tan-gocCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Tuấn, sinh viên. Tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp: phương pháp nào trị mụn đầu đen tận gốc, hiệu quả nhất? Mong bác sĩ tư vấn giúp

>> Trị mụn trứng cá bằng phương pháp nào nhanh nhất?

>> Kết quả sau khi trị mụn trứng cá bằng Oxy – Led là gì?

Trả lời

Chào bạn Tuấn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra mụn đầu đen như: chế độ ăn uống, nghỉ ngơi không phù hợp, bụi bẩn và nhiệt độ môi trường khiến cho vi khuẩn hoạt động trên da phát triển,…

Có rất nhiều phương pháp trị mụn đầu đen hiệu quả. Có các phương pháp từ thiên nhiên tuy nhiên sẽ rất mất nhiều thời gian và đòi hỏi bạn phải kiên trì thì mới có thể trị mụn đầu đen thành công.

Với công nghệ Oxy – Led, mụn đầu đen sẽ bị đánh bay nhanh chóng trong thời gian ngắn, đồng thời loại bỏ một cách triệt để, vĩnh viễn.

Oxy – led kết hợp 3 công nghệ trị mụn hàng đầu là tinh chất I Peel, Oxy Jet, và ánh sáng đèn Led, giúp trị mụn đầu đen tận gốc.

Tinh chất I Peel sẽ giúp làm sạch da từ sâu bên trong, loại bỏ các tạp chất cũng nhưu vi khuẩn có trong da. Oxy Jet cung cấp 98% Oxy nguyên chất vào trong da, kích thích tái tạo tế bào da mới. Ánh sáng đèn Led khoang vùng điều trị mụn, giúp trị mụn đầu đen chính xác và an toàn.

Sau khi điều trị mụn đầu đen bằng Oxy – Led, bạn sẽ có một làn da trắng sáng mịn màng, mụn đầu đen sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, ngăn ngừa sự tái phát của mụn, không để lại sẹo, không gây đau rát,…

Còn những băn khoăn nào cần giải đáp về phương pháp trị mụn đầu đen bằng Oxy – Led mời bạn tham khảo tại đây hoặc đến với trung tâm để được trợ giúp.

Chúc bạn thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn https://chuatrimun.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp trị mụn đầu đen tận gốc trong Tư vấn trị mụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x