Phương pháp trị mụn nào vừa hiệu quả vừa hạn chế dầu nhờn trên da?

0 comment

phuong-phap-tri-mun-nao-vua-hieu-qua-vua-han-che-dau-nhon-tren-daCâu hỏi: Tôi là Quyên. Tôi ở Thái Bình. Da tôi ngày xưa không tiết nhiều nhờn như bây giờ. Từ khi da có nhiều dầu nhờn thì mụn cũng xuất hiện nhiều và dày đặc hơn. Tôi đang tìm kiếm cách trị mụn và ngăn mụn không quay trở lại. Vì vậy tôi muốn hỏi các bác sĩ là phương pháp trị mụn nào vừa hiệu quả vừa hạn chế dầu nhờn trên da? Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Trả lời:

Bạn Quyên thân mến,

Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Công nghệ Oxy – Led là phương pháp trị mụn tối ưu nhất, giúp loại bỏ mụn tận gốc, không cho mụn quay trở lại trên da và giảm dầu nhờn triệt để.

Trị mụn hiệu quả

Thước đo của một phương pháp trị mụn hiệu quả chính là dựa vào các yếu tố:

– Mụn bị loại bỏ hoàn toàn: ánh sáng từ đèn Led của công nghệ Oxy-Led có khả năng phá vỡ cồi nhân mụn nằm sâu dưới da

– Mụn không quay trở lại, kết quả duy trì dài lâu: do cồi nhân mụn bị loại bỏ triệt để mà mụn không có cơ hội quay trở lại trên da. Thêm vào đó, công nghệ Oxy Jet cung cấp oxy tươi giúp da khỏe mạnh, tăng sức đề kháng nên các tác nhân gây mụn bị hạn chế tối đa.

– Da sáng mịn, không còn vết thâm: tinh chất I Peel kết hợp với công nghệ Oxy Jet giúp da được làm sạch sâu, loại bỏ, xóa mờ những vết thâm cũ, tái tạo làn da mới sáng đẹp, khỏe mạnh và mịn màng hơn.

Hạn chế dầu nhờn

Trị mụn bằn công nghệ Oxy-Led là một phương pháp trị mụn vừa hiệu quả vừa hạn chế dầu nhờn trên da bởi:

– Tinh chất I Peel có tác dụng loại bỏ các bã nhờn, dầu thừa, viêm nhiễm trên da giúp da sạch sâu và hạn chế nhờn tiết ra

– Công nghệ Oxy Jet tái tạo một làn da mới khỏe mạnh hơn và không còn tiết ra nhiều dầu nhờn – là nguyên nhân chính gây ra mụn

– Kết hợp với trang thiết bị máy móc, khách hàng còn được cung cấp những loại thuốc uống kèm theo có tác dụng điều hòa nội tiết nhờ đó da dần ổn định và không tiết ra dầu nhờn nhiều như trước.

Có thể nói công nghệ Oxy-Led là công nghệ trị mụn tối ưu nhất hiện nay, vừa cho kết quả trị mụn cao, lâu dài, ổn định còn giúp làn da sáng đẹp hơn, sạch sâu và láng mịn.

Nếu còn thắc mắc mời bạn đến thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn.

Tham khảo thêm thông tin về công nghệ tiên tiến này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://trị mụn.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp trị mụn nào vừa hiệu quả vừa hạn chế dầu nhờn trên da? trong Tư vấn trị mụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x