Thời gian đầu trị mụn da mặt bị sưng tấy có sao không?

0 comment

thoi-gian-dau-tri-mun-da-mat-bi-sung-tay-co-sao-khongCâu hỏi: Em vừa mới trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy-Led tại thẩm mỹ viện Kangnam về. Mấy hôm nay em thấy da mặt cứ sưng tấy và những vết mụn nhỏ nổi lên to hơn. Em rất lo lắng nên muốn hỏi thời gian đầu trị mụn da mặt bị sưng tấy có sao không? Mong các bác sĩ tư vấn.

(Nam Quốc – Hồ Chí Minh)

Trả lời:

Bạn Quốc thân mến,

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi.

Bác sĩ Ngân của thẩm mỹ viện Kangnam – chuyên gia da liễu cho rằng: “Tình trạng mặt sưng tấy sau khi trị mụn là hoàn toàn bình thường. Sau khi sử dụng công nghệ Oxy-Led trong điều trị mụn, các nhân mụn nằm sâu dưới da sẽ bị đẩy lên bề mặt do đó các vết mụn nhỏ bắt đầu sưng to hơn. Mụn mủ, mụn bọc là những ổ viêm nhiễm nặng, cồi nhân mụn nhiều và nằm sâu nên khi những cồi mụn bị đẩy lên trên bề mặt da thì da sẽ tấy đỏ hơn bình thường. Những hiện tượng này cho thấy quá trình điều trị mụn của bạn đang diễn biến thuận lợi.”

Da mặt bị sưng tấy sau những lần trị mụn đầu tiên

Da mặt bị sưng tấy sau những lần trị mụn đầu tiên

Thực tế, những khách hàng đến thẩm mỹ viện Kangnam để điều trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led đều có những phản ứng tương tự như bạn nên bạn không cần lo lắng.

Với trường hợp mụn đầu đen hay mụn cám, khi cồi nhân mụn bị tác động và loại bỏ, da mặt sẽ sưng, tấy đỏ trong 1-2 ngày sau lần điều trị đầu tiên. Với trường hợp mụn bọc, các ổ viêm lớn hơn nên da mặt đỏ sưng, mưng mụn lâu hơn, khoảng từ 1-2 tuần.

Thời gian sau lần điều trị đầu tiên là thời gian da đào thải mụn nhanh và mãnh liệt nhất, các cồi nhân mụn phát ra ngoài nhiều nên da đỏ và sưng. Sau lần điều trị đầu tiên, đến lần điều trị tiếp theo, các ổ mụn được lấy đi trên da, da được cung cấp oxy tươi, dưỡng ẩm, cung cấp dinh dưỡng sâu nên dần phục hồi, không đỏ sưng, da láng mịn dần và trắng sáng.

Hết liệu trình điều trị da bạn sẽ không còn mụn, da phẳng mịn, sáng đẹp, không vết thâm, hiệu quả duy trì dài lâu, mụn không còn tái phát.

tham-my Tổng hợp mọi thông tin về công nghệ Oxy Led: TẠI ĐÂY

Nếu còn thắc mắc băn khoăn, mời bạn tới thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám hoặc tham khảo thêm thông tin tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuatrimun.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thời gian đầu trị mụn da mặt bị sưng tấy có sao không? trong Tư vấn trị mụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x