Trị mụn bằng Oxy-Led bao gồm những công nghệ nào?

0 comment

tri-mun-bang-oxy-led-bao-gom-nhung-cong-nghe-naoCâu hỏi: Xin chào các bác sĩ, các bác sĩ có thể cho cháu hỏi là trị mụn bằng Oxy-Led bao gồm những công nghệ nào không vì cháu được biết công nghệ trị mụn này áp dụng rất nhiều thiết bị hiện đại. 

(Khánh Ngân – Hà Nội)

Trả lời:

Khánh Ngân thân mến,

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Công nghệ Oxy-Led là sự tích hợp hoàn hảo trong công nghệ điều trị mụn. Oxy-Led là tên viết tắt của Oxy Jet và ánh sáng Led. Công nghệ này sử dụng rất nhiều thiết bị, tổng hòa những công nghệ trị mụn hàng đầu.

Công nghệ Oxy-Led là phương pháp trị mụn sử dụng tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet và ánh sáng Led.

Tinh chất I Peel

Tinh chất I Peel có xuất xứ từ Mỹ. Đây là một hỗn hợp tinh chất có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, giảm sưng tấy, làm mờ vết thâm, loại bỏ dầu nhỡ, bã bẩn… trên da.

Công nghệ Oxy Jet

Công nghệ này sử dụng thiết bị chuyên dụng để tách lọc oxy tươi trong không khí. Với khả năng cung cấp tới 98% tươi cho da, công nghệ Oxy Jet có tác dụng tăng sức đề kháng cho da, giúp da thêm mịn màng, sáng đẹp, chắc khỏe.

Công nghệ ánh sáng Led

Ánh sáng Led là 3 màu ánh sáng đơn sắc. Việc chiếc ánh sáng Led lên vùng da có mụn có tác dụng phá vỡ cồi nhân mụn nằm sâu. Thêm vào đó, ánh sáng Led còn có công dụng kích thích tăng sinh collagen, giúp da nhanh chóng phục hồi, tái tạo, thêm sáng đẹp và mịn màng hơn.

Để có thêm thông tin về công nghệ trị mụn tiên tiến này mời bạn tham khảo thêm tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://trị mụn.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị mụn bằng Oxy-Led bao gồm những công nghệ nào? trong Tư vấn trị mụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x