Tìm hiểu trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led bao lâu thì hết?

0 comment

Trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led được biết đến là phương pháp trị mụn tiên tiến hàng đầu trên thị trường. Tuy nhiên rất nhiều khách hàng đều có chung thắc mắc là “Trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led bao lâu?”. Cùng đi tìm câu trả lời cho băn khoăn này nhé!

Trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led bao lâu 10

Tìm hiểu trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led bao lâu?

Trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led bao lâu thì hết?

Tùy thuộc vào loại mụn và tình trạng mụn mà thời gian trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led có sự khác biệt. Theo phác đồ điều trị cơ bản, liệu trình trị mụn nhẹ bằng công nghệ Oxy-Led là 3-5 lần với thời gian mỗi lần là 60 phút. Liệu trình trị mụn nặng bằng Oxy-Led là 4-6 lần với mỗi lần là 80-100 phút.

Trung bình mỗi lần điều trị sẽ cách nhau 7 ngày nên bạn hoàn toàn có thể chủ động thu xếp thời gian để tham gia liệu trình.

Trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led bao lâu 11

Trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led bao lâu?

Dựa vào tình trạng mụn cụ thể của mỗi người mà đáp án cho câu hỏi “Trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led bao lâu thì hết?” có sự khác nhau, muốn biết liệu trình chính xác nhất cho mình bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thăm khám để được tư vấn cụ thể.

Oxy-led nổi trội với ưu thế trị mụn siêu việt như thế nào?

Mặc dù mới xuất hiện trên thị trường nhưng công nghệ trị mụn Oxy-Led đã thực sự chứng minh được hiệu quả điều trị mụn của mình và đã được cả giới chuyên gia và người tiêu dùng bình chọn.

Oxy-Led là phương pháp trị mụn 3 trong 1, kết hợp tuyệt vời của ánh sáng Led, công nghệ Oxy-Jet và tinh chất I Peel.

Trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led bao lâu 13

Bạn Trung Hiếu trước và sau khi trị mụn bằng Oxy-Led

Oxy-Led có khả năng tác động vào lớp hạ bì để tiếp xúc trực tiếp phá hủy nhân và cồi mụn, triệt tiêu nguồn sinh sản của mụn và ngăn không cho mụn quay trở lại.

Tinh chất I Peel, Oxy Jet cung cấp collagen, oxy tươi cùng nhiều dưỡng chất giúp tái tạo làn da nhanh chóng. Chính vì thế, sau khi điều trị mụn bặng Oxy-Led, da bạn không những sạch mụn và còn tươi tắn và mịn màng hơn.

Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng liên hệ đến Tổng đài 1900.6466 hoặc điền vào form đăng ký bên dưới để được chuyên gia tư vấn!

Nguồn: https://chuatrimun.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tìm hiểu trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led bao lâu thì hết? trong Tư vấn trị mụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x