Trị mụn tận gốc bằng cách nào?

0 comment

tri-mun-tan-goc-bang-cach-naoHà Thanh Thủy

Email: hathanhthuy9x…@gmail.com

SĐT: 01694xxx330

Địa chỉ: Phú Thọ

Chào các bác sĩ, da tôi có rất nhiều mụn bọc và mụn đầu đen, tôi đã thử áp dụng nhiều cách mà mụn chỉ hết tạm thời, sau đó nhanh chóng trở lại. Vậy rất mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi phương pháp trị mụn tận gốc, mụn không tái phát trở lại . Rất cảm ơn các bác sĩ!

icon dep
Bác sĩ da liễu trả lời

Thanh Thủy thân mến!

Trước tiên xin chia sẻ với tính trạng mụn của bạn và xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Để điều trị mụn khỏi hoàn toàn, đòi hỏi có sự kết hợp tác động cả bên trong và bên ngoài, vừa điều tiết nội tiết tố trong cơ thể, đồng thời loại bỏ các nhân cồi mụn, vi khuẩn gây mụn ở trên da. Dựa vào cơ sở đó cho thấy, khi bạn áp dụng các phương pháp trị mụn, kết quả chỉ mang tính tạm thời là do mới chỉ tác động từ ngoài hoặc từ bên trong.

Hiện nay, với tình trạng mụn bọc và mụn đầu đen của bạn hoàn toàn có thể áp dụng điều trị mụn bằng công nghệ Oxy-led. Vừa giúp bạn trị mụn tận gốc, công nghệ này còn giúp da khỏe mạnh hơn, ức chế khả năng mụn mọc trở lại khá hiệu quả.

Cơ chế trị mụn của công nghệ Oxy – Led như sau:

Tinh chất I Peel thẩm thấu sâu vào trong da, thanh lọc da, làm sạch và se khít chân lông, giảm lượng dầu thừa, đẩy các nhân cồi mụn bộc lộ hết lên bề mặt da. Do vậy, quá trình điều trị sẽ loại bỏ được hết nhân cồi của mụn, giúp bỏ lớp sần cứng trên bề mặt da do mụn gây nên.

Công nghệ Oxy Jet cung cấp Oxy tươi và collagen giúp da khỏe mạnh, tăng sức đề kháng.

Ánh sáng Led với 3 màu kết hợp, tác động phá vỡ nhân cồi mụn, chống thâm và ngừa sẹo hiệu quả.

Bên cạnh đó, rong quá trình điều trị mụn, bạn sẽ được sử dụng thêm thuốc để cân bằng nội tiết, cùng với sự tác động của Oxy-led, giảm lượng dầu thừa, diệt vi khuẩn trên da, bỏ các nhân cồi mụn và làm da khỏe mạnh, tăng sức đề kháng nên sau điều trị, mụn được loại bỏ hoàn toàn, kết quả ổn định, mụn không mọc trở lại.

Bạn Thanh Thủy thân mến! Để được tư vấn cụ thể hơn trong trường hợp của bạn có thể trị mụn tận gốc bằng cách nào, tốt hơn hết bạn nên thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám, soi da, tư vấn chi tiết cho bạn.

Cảm ơn bạn Thanh Thủy và chúc bạn trị mụn thành công!

BẠN ĐANG GẶP VẤN ĐỀ TRONG ĐIỀU TRỊ MỤN?

Thẩm mỹ viện Kangnam tổ chức chương trình “CHUYÊN ĐỀ: TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ MỤN”, nơi các bác sĩ da liễu sẽ giải đáp mọi vấn đề về mụn như mụn bọc, mụn mủ, mụn đầu đen, mụn cám, mụn trứng cá…giúp bạn tìm ra giải pháp trị mụn hiệu quả nhất (Xem chi tiết)

dang-ky-tu-van

Bác sĩ da liễu tư vấn
Nguồn: chuatrimun.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị mụn tận gốc bằng cách nào? trong Tư vấn trị mụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x