Vì sao không thể trị mụn nhiều lần liên tiếp?

0 comment

images659254_3Câu hỏi: Cháu chào các bác sĩ. Da cháu có nhiều mụn bọc, mụn mủ lắm nên cháu định đến thẩm mỹ viện Kangnam điều trị mụn trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, theo cháu được biết một liệu trình trị mụn sẽ kéo dài nhiều lần, và mỗi lần cách nhau từ 7 đến 10 ngày. Cháu đang học lớp 12 nên phải đi học ôn liên tục cả tuần, chỉ được nghỉ mỗi ngày chủ nhật. Thế nên cháu muốn hỏi là vì sao không thể trị mụn nhiều lần liên tiếp ạ? 

(Vân Trang – Hà Nội)

Trả lời:

Vân Trang thân mến,

Cám ơn cháu đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của cháu thế này:

Thứ nhất, về vấn đề thời gian: cháu không cần quá lo lắng. Sau khi được các bác sĩ thăm khám và soi da, cháu sẽ được tư vấn số lần điều trị cụ thể. Dựa vào số lần điều trị cháu hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp lịch phù hợp với thời gian biểu của mình. Thẩm mỹ viện luôn tạo điều kiện và hỗ trợ tốt nhất cho cháu để cháu có thể cân đối thời gian của mình.

Một lần điều trị mụn diễn ra khá nhanh chóng nên cháu chỉ cần bỏ ra từ 30 đến 60 phút trong ngày.

Thứ hai, về vấn đề “Vì sao không thể trị mụn nhiều lần liên tiếp?” thì chúng tôi xin đưa ra một vài lý do cơ bản như sau:

– Khoảng thời gian 7-10 ngày là khoảng thời gian thích hợp nhất để da cháu có thể phục hồi dần dần giữa các lần điều trị mụn.

– Trong khoảng thời gian này cháu được cấp những loại thuốc cần thiết, hỗ trợ cho quá trình trị mụn của mình. Những loại thuốc này có tác dụng ức chế sự hình thành trở lại của mụn cũng như có tác dụng điều hòa nội tiết tố để ngăn ngừa mụn quay trở lại.

– Với sự tác động của công nghệ và những loại thuốc được bổ sung kèm theo, những ổ mụn tiềm tàng dưới da sẽ được kích thích để bùng phát, trồi lên bề mặt. Nhờ đó, chúng tôi sẽ loại sạch hoàn toàn mụn trên da, loại bỏ triệt để tất cả mầm mống mụn. Vì thế khoảng thời gian 7-10 ngày là khoảng thời gian cần thiết để mụn phát tiết ra ngoài.

Nếu cháu còn thắc mắc thì cháu có thể gửi câu hỏi về cho chúng tôi hoặc trực tiếp đến Kangnam để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Chúc cháu luôn xinh đẹp và tự tin!

Tìm hiểu thêm về công nghệ tiên tiến này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://chuatrimun.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Vì sao không thể trị mụn nhiều lần liên tiếp? trong Tư vấn trị mụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x