Vì sao Oxy-Led có thể trị mụn trứng cá triệt để?

0 comment

Thưa bác sĩ, da mặt của em mọc chi chít mụn trứng cá mấy năm nay, mặc dù đã áp dụng nhều cách nhưng mụn cũng chỉ khỏi được một thời gian rất ngắn lại tái phát trở lại. Tôi tìm hiểu thấy công nghệ Oxy-Led trị mụn rất hiệu quả nhưng không biết vì sao Oxy-Led có thể trị mụn trứng cá triệt để? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn! (Ngọc Lan, Hà Nội).

icon dep

Ngọc Lan thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “Vì sao Oxy-Led có thể trị mụn trứng cá triệt để?” chung tôi xin giải đáp như sau:

vi-sao-oxy-led-co-the-tri-mun-trung-ca-triet-de (1)

Trị mụn bằng phương pháp thông thường không mang lại hiệu quả cao

Lý do trị mụn trứng cá bằng nhiều cách nhưng không khỏi

Mụn trứng cá là một loại mụn cứng đầu và khó điều trị nhất. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này nhưng chủ yếu là do sự thay đổi nội tiết trong cơ thể, môi trường ô nhiễm cũng như gan bị suy yếu chức năng,…Để điều trị tận gốc mụn trứng cá, thì không nên sử dụng những phương pháp thông thường, vì chúng chỉ cho kết quả tạm thời. Những tác động của chúng mới chỉ dừng lại ở bề mặt da, trong khi nhân cồi mụn ăn sâu vào các lớp da, khó có thể loại bỏ triệt để, nhất là mụn trứng cá lâu năm.

Vì sao Oxy-Led có thể trị mụn trứng cá triệt để?

vi-sao-oxy-led-co-the-tri-mun-trung-ca-triet-de (2)

Vì sao Oxy-Led có thể trị mụn trứng cá triệt để?

Oxy-Led là sự kết hợp giữa 3 công nghệ trị mụn tiên tiến là tinh chất I Peel, Oxy Jet và ánh sáng Led mang lại kết quả điều trị mụn lên đến 98%. Tinh chất I Peel khi thẩm thấu qua da có khả năng thanh lọc, loại bỏ toàn bộ bụi bẩn, bã nhờn làm cho lỗ chân lông thông thoáng, dễ dàng hấp thu các dưỡng chất nuôi dưỡng da. Đồng thời, Oxy Jet có khả năng cung cấp 98% oxy tươi và collagen nuôi dưỡng da, kích thích sản sinh tế bào da mới, mang lại làn da mịn màng, sáng khỏe tự nhiên.

vi-sao-oxy-led-co-the-tri-mun-trung-ca-triet-de (3)

Kết quả trị mụn trứng cá bằng công nghệ Oxy-Led

Đặc biệt, khi chiếu ánh sáng Led vào vùng da bị mụn, năng lượng sóng sẽ tác động thông minh, phá vỡ hoàn toàn nhân cồi mụn nằm sâu bên trong các lớp da, triệt tiêu nguồn sản sinh ra mụn, ngăn không cho mụn có cơ hội tái phát trở lại.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết được vì sao Oxy-Led có thể trị mụn trứng cá triệt để và bạn nên sớm có kế hoạch điều trị để nhanh chóng sở hữu làn da mịn màng, sáng khỏe tự nhiên.

THAM KHẢO THÊM:

» Chi phí điều trị mụn bằng Oxy – Led là bao nhiêu?

» Trị mụn ở đâu tốt và hiệu quả nhất hiện nay?

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://chuatrimun.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Vì sao Oxy-Led có thể trị mụn trứng cá triệt để? trong Tư vấn trị mụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x